Ngoài các món ăn ngon mà du khách không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng điển hình như mì Quảng, Gỏi cá Nam Ô, Bún chả cá, bánh tráng thịt heo, bánh xèo... thì bánh tráng trộn Sài Gòn lại trở thành 1 món ăn thu hút nhiều người dân Đà Nẵng nhất.
Khá nhiều bạn cho biết rằng hàng bánh tráng trộn ngon nhất nhì ở Đà Nẵng là hàng gần ngay giao lộ đường Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám. Quán này ở ngay trên lề đường, không có nơi để xe rộng rãi, không gian cũng khá bất tiện phần nào nhưng mà chất lượng hoàn toàn ngon đấy.
Bánh tráng trộn tại đây được người chủ phục vụ thêm bánh phồng tôm chiên giòn và bởi vì bánh phồng tôm là loại khá dày cho nên dùng kèm với bánh tráng sẽ rất thơm ngon. Vì thế, bánh phồng tôm của quán cũng được người dân ưu ái và mua đem về rất nhiều.
Nói đến món chính, bánh tráng trộn có nguyên liệu hơi ít và chưa được phong phú. Một tô bánh tráng ở đây chỉ có tầm một quả trứng cút, kèm theo một chút xoài sợi nhỏ, lạc rang, hành lá, rau răm và một chút ớt sa tế. Phần bánh tráng thì hơi nhiều thế nhưng có vẻ như khá cứng và không có được mềm. Xét về gia vị, khá nhiều người ăn cũng cho biết rằng, dường như chủ quán hơi quá tay khi bỏ phụ gia kết hợp cùng bánh tráng.
Thế nhưng, nhìn chung, bánh tại quán này có hương vị ổn và quán cũng thích| hợp là địa điểm cho nhiều bạn teen Đà Nẵng tập hợp vào những ngày cuối tuần để thưởng thức bánh tráng trộn Sài Gòn với giá cả 20.000 đồng.
Địa chỉ:
Ngã tư Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét